Túi vải không dệt ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bao bì.

Nguyên nhân túi vải không dệt ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bao bì?

túi vải không dệt dạng ép

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, điều này luôn kéo theo những hệ lụy đi cùng tác động xấu đến môi trường sống của chúng ta. Do vậy các nhà khoa học luôn luôn tìm cách để nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người bằng nhiều cách khác nhau, trong các lĩnh vực khác nhau.

Riêng trong lĩnh vực bao bì, nguyên liệu để phục vụ sản xuất bao bì cũng cần phải có tính thân thiện môi trường và tự nhiên. Nhắc đến điều này thì chúng tôi nói đến túi vải không dệt, một trong những loại bao bì thân thiện môi trường. Nó được sử dụng nguyên liệu vải không dệt (nguyên liệu vải tự hủy) thân thiện với môi trường. 

>> Tìm hiểu thêm về vải không dệt là gì & nó sản xuất như thế nào ?

vải không dệt

Chính vì khả năng tự hủy của mình mà túi vải không dệt ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bao bì, nhất là thị trường bao bì ở các nước phương Tây. Ngày nay nó cũng đang dần dần phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Theo quan điểm của chúng tôi, hiện nay ở Việt Nam chúng ta túi vải không dệt dần dần mật thiết với người dùng. Nó đã có mặt trong các siêu thị, các shop thời trang, cửa hàng, trường học & các doanh nghiệp muốn quảng cáo thông tin của riêng mình.

Dưới đây là một số hình ảnh túi vải không dệt đã có mặt trên thị trường


mẫu túi vải không dệt may dạng hộp
Mẫu túi vải Adidas

túi vải không dệt dạng may
Mẫu túi King's

túi vải không dệt phối viền
Mẫu túi Vascara


túi ép nhiệt
Mẫu túi ép nhiệt

Quý khách có nhu cầu đặt hàng túi vải không dệt vui lòng liên hệ  Công ty TNHH Hà Gia Minh có trụ sở đặt tại 746/20/17A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP HCM  để được tư vấn và báo giá sản xuất tốt nhất.

 

Đối tác